5
Prev
Next
 
วิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการจัดอาหารและโภชนาการบนเรือ รุ่นที่ 10-12
วิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการจัดอาหารและโภชนาการบนเรือ รุ่นที่ 10-12
 

วันที่ 11-16 มิถุนายน 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการจัดอาหารและโภชนาการบนเรือ รุ่นที่ 10-12 เพื่อพัฒนาฝีมือ ความรู้ ความสามารถ และเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการทำงานให้กับคนประจำเรือในตำแหน่งคนครัวภายใต้โครงการ Mice City กิจกรรมเมืองนวัตกรรมอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และกิจกรรมที่ 3 กิจกรรมพัฒนาบุคลากรที่มีความรู้ในการผลิตอาหารชั้นสูง เพิ่มสมรรถนะในการส่งผลให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

โดยมีเมนูดังนี้ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ข้าวมันไก่ ปลากะพงผัดเปรี้ยวหวาน เปียกปูนใบเตย ขนมชั้นอัญชัน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 11 มิถุนายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001255
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup