5
Prev
Next
 
โครงการความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนาน กว่างซี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
โครงการความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนาน กว่างซี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
 

วันที่ 11-16 มีนาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับและเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่่สากลแด่คณะจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี จำนวน 4 ท่าน ในการมาเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาฃาติสวนดุสิต และสถานที่ต่างๆ ดังนี้

วันที่ 12 มีนาคม 2561 

- เยี่ยมชมอาคารโรงเรียนปฎิบัติการอาหารฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ถนนสิรินธร

- เข้าพบคณบดีโรงเรียนการเรือน

- เยี่ยมชมศาลาฮาล/รถโมบายล์เบเกอรี่

- เยี่ยมชมโครงการอาหารกลางวัน 1

- เยี่ยมชมโฮมเบเกอรี่ 

- เยี่ยมชมศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ

- ชมการสาธิตการประกอบ Fusion & Modern Bakery และอาหารไทย ณ อาคาร 12 ชั้น 6 

วันที่ 13 มีนาคม 2561 

- เยี่ยมชมตลาดอ่างศิลา

- เยี่ยมชมศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ 

วันที่ 14 มีนาคม 2561 

- เยี่ยมชมครัวบริษัท เอสแอนด์พี จำกัด

- เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า และเยาวราช

วันที่ 15 มีนาคม 2561

- เยี่ยมชมสถาบันขงจื้อ

- เยี่ยมชมศูนย์ฮาลาล

- เยี่ยมชมวิทยาเขตสุพรรณบุรี

- เยี่ยมชมโรงผลิตเนย

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 มีนาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001482
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup