5
Prev
Next
 
วิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการทำขนมไทย ระยะเวลา 30 ชั่วโมง
วิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการทำขนมไทย ระยะเวลา 30 ชั่วโมง
 

วันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการทำขนมไทย 30 ชั่วโมง โดยมีเมนูดังนี้ กล้วยแขก ข้าวเม่าทอด หม้อแกง บ้าบิ่น ขนมมัน. ข้าวเหนียวหน้านวล กลีบลำดวน ขนมถ้วย ข้าวต้มมัด  และ ขนมเปียกปูน ณ อาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 กุมภาพันธ์ 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001992
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup