5
Prev
Next
 
โครงการเยาวชนอาเซียนสัมพันธ์ เรียนรู้ขนมไทย สืบสานวัฒนธรรมไทย
โครงการเยาวชนอาเซียนสัมพันธ์ เรียนรู้ขนมไทย สืบสานวัฒนธรรมไทย
 

ในวันที่ 17 พ.ย. 60 หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหารร่วมกับโรงเรียนการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ ได้จัดโครงการเยาวชนอาเซียนสัมพันธ์ เรียนรู้ขนมไทย สืบสานวัฒนธรรมไทย เพื่อต้อนรับคณะเยาวชนโครงการเยาวชนเอเชียอาคเนย์ ประจำปี 2560 จำนวน 70 ท่าน โดยมี ผศ.พัทธนันท์ ศรีม่วง ประธานหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร เป็นประธาน ซึ่งโครงการดังกล่าวได้มีกิจกรรมประกอบขนมไทย ได้แก่ ขนมเรไร และ ขนมตะโก้ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธ์ศักดิ์ และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร เป็นผู้สอน และมีนักศึกษาร่วมเป็นผู้ช่วยสอน ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 พฤศจิกายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001098
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup