5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
อบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
 

วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู เค้กผลไม้ โรลมะนาว ชิฟฟ่อนเค้กหน้านิ่ม และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังสองสี ขนมปังไส้ครีม ขนมปังโรลทูน่า ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 พฤศจิกายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001357
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup