5
Prev
Next
 
วิทยากรหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ รุ่น10/2560
 

วันที่ 21-22 กันยายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and catering) รุ่นที่ 10/2560 ในหัวข้อ ความรู้พื้นฐานและทักษะการประกอบอาหาร(ทฤษฎี) และในภาคปฏิบัติเมนู อกเป็ดซอสส้ม, สลัดโรล น้ำสลัด 3 รสชาติ, น้ำพริกลงเรือปลาฟู, หมูหวาน, ขนมถ้วย ณ อาคาร 25 ปี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และอาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 21 กันยายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001102
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup