5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารไทยให้คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารไทยให้คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 

วันที่ 4-5, 11-12, กรกฏาคม 2560 และวันที่ 1-3 สิงหาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยให้คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยในวันที่ 4 กรกฏาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ต้มยำกุ้ง และ ห่อหมก โดยในวันที่ 5 กรกฏาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง ไก่ผัดเม็ดมะม่วง โดยในวันที่ 11 กรกฏาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี ป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมจีนซาวน้ำ ทอดมัน ขนมจีนน้ำยา ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวคลุกกะปิ แกงเขียวหวานไก่ 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 04 กรกฏาคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001640
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup