Prev
Next
 
งานครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 7
งานครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 7
 

วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรมงานครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 7 โดย ภายในงานมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติต่างๆ สาธิตการประกอบอาหารจากอาจารย์สุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล ตำแหน่งผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ในเมนู Home Smoked Salmon, Squid Shrimp Mousse Aioli, Sunflower Sprout Ricotta Cheese, Poleata, Greenpea Pancetta Bellpepper Broccolini Cauliflower และสาธิตการประกอบอาหารจากนักศึกษา Homepro ในเมนู Bananaberry Smoothie  เพนเน่ต้มยำ และซุปข้าวโพดชาวเดอร์ รวมถึงการแสดงนิทรรศการผลงานด้านอาหารที่ได้รับรางวัลต่างๆ ในระดับชาติและนานาชาติ ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดสุพรรณบุรี

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 27 กรกฏาคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000068
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup