Prev
Next
 
สาธิตการประกอบอาหารว่างและเบเกอรี่ งาน Food Pack Asia 2017 ณ ไบเทคบางนา
 
วันที่ 2-3 มีนาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2017 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้ในวันที่ 2 มีนาคม 2560 นำโดยอาจารย์นคร แซ่สี วิทยากร และคุณธีราพร นิลรัตน์ ผู้ช่วยสาธิตการประกอบอาหารว่าง ในเมนู Tebasaki Fried Chicken wing และ Caramel Popcorn 
ในวันที่ 3 มีนาคม 2560 นำโดยอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ วิทยากร และคุณปภัสสร กุลศรีสาธิตการประกอบเบเกอรี่ ในเมนูบราวนี่ทาร์ต และ สตรอเบอรี่มูสเจลลี่ 

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 04 มีนาคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000170
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup