โครงการThai Cooking Class สำหรับนศ.มหาวิทยาลัยYongsan,South Korea

วันที่ 9-13 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ College of Hotel & Tourism Management Yongsan ,South Korea The Coffee Club,Australia จัดทำโครงการ Thai Cooking Class ให้กับนักศึกษาชาวเกาหลี 12 คน จาก College of Hotel & Tourism Management Yongsan โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้า ดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน และอาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นผู้ให้การต้อนรับ ทั้งนี้อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และอาจารย์ทัตดารา กาญจนกุญชร อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย อาทิ ถุงทอง ปอเปี๊ยะทอด ลูกชุบ ข้าวเหนียวส้มตำไก่ย่าง ผัดไทย ต้มยำกุ้ง มัสมั่นหมู กระเพราไก่ และข้าวเกรียบปากหม้อ ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 มกราคม 2560