Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย วันที่ 6-7 สิงหาคม 2559
 

วันที่ 6-7 สิงหาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ คุณภาสวุฒิ นันท์นฤมิต โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 10 เมนู ได้แก่ แกงเขียวหวาน แกงเผ็ดเป็ดย่าง แกงมัสมั่น ข้าวผัดกระเพรา ต้มยำกุ้ง ปลาราดพริกสามรส ปอเปี๊ยะทอด ผัดไทย แพนงหมู และหมี่กรอบ ณ ห้อง ICS23 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 09 สิงหาคม 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000511
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup