5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรระยะสั้น อาหารอิตาเลียน
 

วันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลียน โดยมี อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติในเมนู พิซซ่าหน้าแฮมเห็ด มินิสโตรเน่ซุป หอยแมลงภู่ซอสมะเขือเทศ ขนมปังกระเทียม ลาซานญ่าซอสหมู สปาเกตตี้คาโบนาร่า และ พานาคอตต้าสตรอเบอรี่ ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตตรระยะสั้น อาหารอิตาเลียน

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 31 สิงหาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000102
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup