5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 204 (วันเสาร์)
 

วันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 204 (วันเสาร์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปกิบัติ ในเมนู ยำสุ้นเส้น พะแนงหมู ก๋วยเดี๋ยวผัดซีอิ้ว ทอดมัน และ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และ 10304 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 1 และชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 กรกฏาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000193
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup