5
Prev
Next
 
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2558
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2558
 

วันที่ 3 ตุลาคม 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดอบรมเชิงปฏิบัติการประกอบอาหารและขนมจากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น ให้กับผู้โชคดีทางบ้านซึ่งคัดเลือกจากสมาชิกนิตยสาร Gourmet & Cuisine โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และอาจารย์ปภัสสร กุลศรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ 3 เมนู ได้แก่ ซุปเห็ด,เลม่อนครีมพาย,เป็ดอบซอสแกงเผ็ด ณ ชั้น 6 อาคาร 12 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 ตุลาคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001505
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup