5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ
อบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ
 

วันที่ 13-14 ตุลาคม 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ดำเนินการจัดอบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ(Food Handling) ระยะเวลา 24 ชั่วโมง ให้แก่พนักงานเรือที่ปฏิบัติหน้าที่คนครัวของบริษัทเรือต่างๆ จำนวน 35 คน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และ อาจารย์นคร แซ่สี ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในเมนูอาทิเช่น ยำถั่วพู ผัดไทย หมี่กรอบทรงเครื่อง เป็นต้น

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 05 พฤศจิกายน 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002049
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup