นักเรียนทุนGuildford Young Collegeเรียนรู้วัฒนธรรมไทยและฝึกอบรมการประกอบอาหารและขนมไทย

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ นครโฮบาร์ต รัฐแทสมาเนียในการจัดทำโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างสถาบันและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งนี้หน่วยงานดังกล่าวได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาสถาบันGuildford Young College จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ Mr.Luke Roe และ Ms.Jessica Martin เพื่อมาเรียนรู้วัฒนธรรมไทยและฝึกอบรมการประกอบอาหารไทยเมนูต่างๆ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2558 – 6 ตุลาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารและขนมไทย

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 ตุลาคม 2558