คณะเยี่ยมชม นศ. หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ)

วันที่ 22 กันยายน 2558 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้รับการประสานงานจากหลักสูตรโภชนการและการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำเยี่ยมชมให้กับอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติมและเปิดโลกทัศน์ในหัวข้อ "การศึกษางานด้านการผลิตและประกอบอาหาร" ซึ่งคณะเยี่ยมชมได้เข้าเยี่ยมชมในส่วนต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัย ได้แก่ ครัวสวนดุสิต ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) รถโมบายล์เบเกอรี่ และโฮมเบเกอรี่ ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่ามีศักยภาพและเหมาะสมแก่หัวข้อการเรียนดังกล่าว

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 25 กันยายน 2558