5
Prev
Next
 
อบรมการทำอาหารยุโรปเบื้องต้นให้กับโรงเรียนการท่องเที่ยว และการบริการ  สาขาธุรกิจการบิน
อบรมการทำอาหารยุโรปเบื้องต้นให้กับโรงเรียนการท่องเที่ยว และการบริการ สาขาธุรกิจการบิน
 

วันที่ 25 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 2/2565 (อบรมการทำอาหารยุโรปเบื้องต้นให้กับโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน(หลักสูตรต่อยอดองค์ความรู้บัตเลอร์เพื่อยกระดับสมรรถนะ) จำนวน 15 คน โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ซุปเห็ด และ ขนมปังกระเทียม ณ โรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 25 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000361
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup