เมื่อวันที่ 20-24 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร THAIFEX 2015 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2015) ที่จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของโรงเรียนการอาหารฯ ได้ช่วยกันฝึกซ้อมและให้คำแนะนำนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขัน
โดยมีผลสรุปการแข่งขันประกอบอาหาร ดังนี้

วันที่ 20 พฤษภาคม 2558

เหรียญเงิน ประเภท Fruit and/or Vegetable Carving Challenge (Team of 3)
นายสมรรธพล คุณาพิรักษ์
นางสาวธิปัตย์ ฮั้วสกุล
นายอภิวัฒน์ มากนวน

ประเภท Main Course Meat (Beef, Lamb or Combination)
นางสาวปิยะนันท์ ภัทรทรัพย์สิน ได้เหรียญเงิน
นายพิสิษฐ์ ตันศรีรัตนาวงศ์ ได้เหรียญทองแดง
นายศิริชัย พิราโสภา ได้เหรียญทองแดง
นายวัชรกร มั่งมี ได้ประกาศนียบัตร
นายปิตุสวัสดิ์ ศรีรัญรัตน์ ได้ประกาศนียบัตร

วันที่ 21 พฤษภาคม 2558

ประเภท Main Course Duck
นางสาวณัฐพร ภู่ระย้า ได้เหรียญทองแดง
นายปริธญ์ มีกอบสิน ได้เหรียญทองแดง

นางสาวธิปัตย์ ฮั้วสกุล ได้เหรียญเงิน

วันที่ 22 พฤษภาคม 2558

ประเภท World Ocean Seafood Culinary Challenge
นายกฤตวัฒน์ ศักดิ์ฐวงษ์ ได้เหรียญทองแดง
นางสาวพุทิตา เจียมเจริญศักดิ์ ได้เหรียญทองแดง
นายพันธมิตร โพธิ ได้ใบประกาศนียบัตร

นายสมรรธพล คุณาพิรักษ์ ได้เหรียญทอง

วันที่ 23 พฤษภาคม 2558

ประเภท Main Course Chicken
นายธัญพิสิษฐ์ จงจิตต์โพธา ได้เหรียญทอง

ประเภท 4 Different Individually Western Plated Dessert
นางสาวธัญญลักษณ์ ภินาษกรมณ์ ได้เหรียญทอง
นายเทพบดี มงคลปฏิบัติ ได้เหรียญเงิน

วันที่ 24 พฤษภาคม 2558

ประเภท Modern Presentation Thai Cuisine
นางสาวปทิตตา ลีธีระ ได้เหรียญเงิน
นางสาววิภาดา ห่อเย็น ได้เหรียญเงิน
นายชยพล หงษ์โต ได้เหรียญทองแดง
นายศิวกร สว่างแสง ได้เหรียญทองแดง
นางสาวจิตติภา อินทร์ดำ ได้เหรียญทองแดง
นายอภิวัฒน์ มากนวน ได้ประกาศนียบัตร

ประเภท 4 Different Individually Classic Thai Plated Dessert
นางสาวธีระดา อนันตเดชศักดิ์ ได้เหรียญทองแดง
นางสาวจารุนาถ ทับทิมศรี ได้เหรียญทองแดง

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา และ ช่วยส่งกำลังใจให้กับนักศึกษาในการแข่งขันประกอบอาหารครั้งถัดๆไปกันด้วยนะคะ

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 มิถุนายน 2558

จำนวนผู้เข้าชม : 0002030