จัดอบรมหัวข้อ"โภชนบำบัดเพื่อการป้องกันและควบคุมโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและบทบาทของนักกำหนดอาหารในรพ.

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับสาขาวิชาการกำหนดและการประกอบอาหาร และสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย จัดอบรมหัวข้อ"โภชนบำบัดเพื่อการป้องกันและควบคุมโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและบทบาทของนักกำหนดอาหารในโรงพยาบาล" ได้รับเกียรติจากวิทยากร ผศ.ดร.ชนิดา ปโชติการ นายกสมาคมนักกำหนดอาหาร เป็นผู้บรรยาย โดยมีว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือนและผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องHall 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //Admin_pp

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 พฤศจิกายน 2563