5
Prev
Next
 
คัดเลือก คลิปวีดีโอ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า ภายใต้แนวคิด “ความยั่งยืนของอาหารสู่สุขภาพที่แข็งแรงในยุค 2020”
คัดเลือก คลิปวีดีโอ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า ภายใต้แนวคิด “ความยั่งยืนของอาหารสู่สุขภาพที่แข็งแรงในยุค 2020”
 

วันที่ 27 ตุุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ทำการคัดเลือก คลิปวีดีโอ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า ภายใต้แนวคิด “ความยั่งยืนของอาหารสู่สุขภาพที่แข็งแรงในยุค 2020” โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหมด 6 ท่าน ได้แก่. 1.เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ 2.ดร.ลฎาภา มอร์เตโร 3.ดร.อนันต์ รุ่งพรทวีวัฒน์ 4. คุณญาณัช มะอาจเลิศ 5.คุณภัชราพร เปี่ยมชูชาติ  6.คุณพรรณกาญจน์ จีรางกูล  ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยจะประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2563

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 27 ตุลาคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000966
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup