5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรข้าวแช่ชาววัง
อบรมระยะสั้น หลักสูตรข้าวแช่ชาววัง
 

วันที่ 7 - 8 มีนาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรข้าวแช่ชาววัง โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู น้ำลอยดอกไม้สด (วิธีอบน้ำร่ำข้าวแช่) ลูกกะปิทอด หอมทอด ปลายี่สนหวาน ไช้โป๊วผัดหวาน พริกหยวกสอดไส้ หมูฝอย  ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //Admin_CC,Admin_PP

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 มีนาคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001680
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup