ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และกองประชาสัมพันธ์ มสด. เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่จะเปิดรับในปีการศึกษา 2563 การออกบูธในครั้งนี้ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เข้าร่วมประชาสัมพันธ์และแนะนำหลักสูตรฝึกอบรมต่างๆ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยนำผลิตภันฑ์เบเกอรี่แจกชิม ได้แก่ คุกกี้ชอคชิพอัลมอนด์ ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ร่วมถึง ได้แนะนำสาขาวิชาต่างๆที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิตเปิดรับสมัครในปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 29 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร
ภาพและข่าวโดย //Admin_pp
|