5
Prev
Next
 
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์พานาโซนิคและผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น
 

โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตและนิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกันจัดอบรมเชิงปฎิบัติการด้านอาหาร ในเมนูมันฝรั่งอบชีสและเบคอนรสเผ็ด กับ มัฟฟิ่นบลูเบอร์รี่ จากผลิตภัณฑ์พานาโซนิค และ เมนูสปาเกตตีไข่ออนเซ็น คีชผักโขม และ ทาร์ตช็อกโกแลต จากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น โดยมีอ.นคร แซ่สี เป็นวิทยากร ซึ่งอบรมเชิงปฎิบัติการครั้งนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2558 และได้รับผลตอบรับที่ดีมากเช่นเคย

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 มีนาคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001568
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup