Prev
Next
 
โครงการส่งเสริมความสัมพันธ์ด้านความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตและโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
โครงการส่งเสริมความสัมพันธ์ด้านความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตและโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
 
วันที่ 20-24 ตุลาคม 2562 ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติและบุคลากรศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความสัมพันธ์ด้านความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี และวิทยาเขตใหม่(วิทยาเขตอาเซียน) นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง  รวมถึงไปเรียนรู้วัฒนธรรมและสถานที่สำคัญต่างๆภายในนครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สาธารณรัฐประชาชนจีน
 
 
ภาพเเละเนื้อหาโดย Admin_KK

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 20 ตุลาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000142
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup