ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสาธิต Chocolate Master Class ให้กับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก Chef Scott Matthew Astley, Pastry Chef จากสถาบัน Sydney Institute Patisserie เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ต่างๆ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2562 ณ ห้องสาธิตการสอน อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_KK
|