Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 2
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 2
 

วันที่ 21-22 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 2  โดยมีอาจารย์ณัจยา เมฆราวีและผู้ช่วยศาสตราจารย์ราตรี เมฆวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู  ต้มข่าไก่ ผัดไทย ปลาสามรส หมี่กรอบ ต้มยำกุ้ง น้ำพริกลงเรือ และไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_CC //Admin_PP //Admin_SR

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 21 กันยายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000136
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup