วันที่ 20 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นสถานที่จัดการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัย โดยทีมตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้เข้าร่วมแข่งขันกับ สถาบันการศึกษาชั้นนำในด้านอาหารทั่วประเทศไทยในรอบต่อไป ภายใต้โครงการ "Tiparos Challenge 2019: Rising Star Chef" เพื่อเฟ้นหาสุดยอด เชฟรุ่นใหม่ รังสรรค์เมนู จากน้ำปลาทิพรส ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_pp
|