5
Prev
Next
 
จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
 

วันที่ 14 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต)  สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ให้กับพนักงานของการไฟฟ้านครหลวง โดยอาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรและให้ความรู้ในเมนู ขนมปังชาร์โคลไส้พะโล้และขนมปังเนยสดสตรูเซล ณ ห้องปฏิบัติการสาธิตการประกอบอาหาร และ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 14 กันยายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001115
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup