5
Prev
Next
 
จัดอบรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาชาวญี่ปุ่นจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จัดอบรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาชาวญี่ปุ่นจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 

วันที่  11 กันยายน 2562  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาชาวญี่ปุ่น คณะอักษรศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 25 ท่าน โดย อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรในการสาธิต 3 เมนู ดังนี้ ผัดไทยกุ้งสด กล้วยบวชชี และน้ำอัญชันใบเตย ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและข่าวโดย //Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 กันยายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001239
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup