5
Prev
Next
 
พิธีปิดการอบรมการทำอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
พิธีปิดการอบรมการทำอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
 

วันที่ 30 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีปิดการอบรมอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร.ต. ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ตำแหน่งผู้จัดการ เป็นประธานในพิธี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000920
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup