5
Prev
Next
 
พิธีเปิดอบรมและจัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี (วันที่ 1)
 
วันที่ 25 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มีพิธีเปิดการอบรมการทำอาหารไทย และจัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ นวลเพ็ญ ธรรมษา  เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ ไก่ตุ๋นฟักมะนาวดอง ข้าวผัดต้มยำทะเล กล้วยบวชชี  ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและข่าวโดย Admin_KK
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 25 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000985
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup