5
Prev
Next
 
กิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
กิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
 

วันที่ 18 เมษายน  2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ร่วมจัดกิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 2 : Amazing eggs เพราะความรู้ไม่ได้จํากัดอยู่แค่ในห้องเรียน กิจกรรมนี้เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับไข่แต่ละประเภท แต่ละส่วน ที่สามารถนำมาประกอบเป็นอาหารต่างๆได้จำแนกเมนูอาหาร ที่ทำจากไข่ขาว ไข่แดง และไข่ทั้งฟอง เรียนรู้ลักษณะของไข่แต่ละส่วนที่สามารถนำไปแยกทำอาหารได้หลากหลาย เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้จากการลงมือปฏิบัติทำอาหารด้วยตนเอง โดยให้เด็กได้มีส่วนร่วมในการทำอาหาร ซึ่งได้รับเกียรติจาก คณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิตเมนูจากไข่ 3 เมนู  ได้แก่เมนู ไข่ยัดไส้ น้ำปั่นจากเต้าหู้ไข่ ไอศกรีมวานิลา  ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพและข่าวโดย //admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 19 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001077
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup