5
Prev
Next
 
อบรมเชิงปฏิบัติการตกแต่งคัพเค้กให้แก่พนักงานบริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด(ประเทศไทย)
 

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2557 อาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และทีมงานโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เข้าร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการตกแต่งคัพเค้กให้แก่พนักงานภายใต้แผนก Bangkok Human Resources Center (BK HRSC) ExxonMobil Limited เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ในการทำเบเกอรี่ ณ อาคารวิบูลย์ธานี ถนนพระรามที่4 และ อาคารหะรินธร ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพมหานคร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 ธันวาคม 2557
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002000
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup