Prev
Next
 
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
 

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติจาก MR.Huang Sheng จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษาจากวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาธิตในเมนู ปลาทอดกระรอกน้อย , หมูทอดเปรี้ยวหวาน , ข้าวผัดหยางโจว ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและข่าวโดย// admin_pp

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 พฤศจิกายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000051
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup