5
Prev
Next
 
อบรมอาหารไทย(ภาคใต้)ให้นักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
อบรมอาหารไทย(ภาคใต้)ให้นักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
 
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการประกอบอาหารไทยภาคใต้ ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ผศ.ดร. นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แกงเหลือง,คั่วกลิ้ง,ข้าวยำน้ำบูดู,ขนมโค ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและข่าวโดย //Admin_pp , Admin_AT
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000989
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup