5
Prev
Next
 
ร่วมงาน "สัมมนาวิชาการ คหกรรมศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 21"
 

วันที่ 15 - 16 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้ร่วมออกบูธแจกผลิตภัณฑ์อาหารโดยมีเมนูดังนี ซูชิข้าวผัดน้ำพริกปลาทู และ เมื่องทูน่า+ผักเคียง ภายในงาน สัมมนาวิชาการ คหกรรมศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 21 เรื่อง ผู้สูงอายุ 4.0 ณ ห้องBallroom AB ชั้น2 โรงแรมมารวยการ์เด้น 

ภาพข่าว//Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 พฤศจิกายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001167
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup