5
Prev
Next
 
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
 

วันที่ 9 ธันวาคม 2557 โรงเรียนการเรือนจัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและพัฒนาการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีการประกอบอาหารแก่อาจารย์สายอาหารของหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับเกียรติ จากอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และอาจารย์นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวดุสิต เป็นวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 21 ธันวาคม 2557
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002334
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup