Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 2 เดือน สิงหาคม 2562
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือนสิงหาคม 2562 ระดับ2 (ภาคทฤษฎี วันที่ 9 สิงหาคม 2562) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน สิงหาคม 2562
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน สิงหาคม 2562 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 2 สิงหาคม 2562) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนละอออุทิศ
วันที่ 2 มีนาคม 2559 ให้การต้อนรับพร้อมสาธิตเมนูคุกกี้ช็อคโกแลตชิพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมส่วนบุคคลชาวลาว หลักสูตรเบเกอรี่
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลชาวลาว หลักสูตรเบเกอรี่ ในเมนู วาฟเฟิล เค้กกล้วยหอม เค้กส้มหน้านิ่ม และชูว์ครีม โดยอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)
วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)
จัดบริการอาหารว่างคาวและหวาน ในงานเปิดตัวฑูตวัฒนธรรมอาเซียน
ในวันที่ 11 ก.พ. 59 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดบริการอาหารว่างคาวและหวาน ในงานเปิดตัวฑูตวัฒนธรรมอาเซียน
การสาธิตเครื่องดื่ม หัวข้อเคล็ดลับสูตรอร่อย วันที่ 29 ม.ค. 59
ในวันที่ 29 ม.ค. 59 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เป็นวิทยากรรับเชิญให้ความรู้กับนักศึกษาในหัวข้อเคล็ดลับสูตรอร่อย
อบรมส่วนบุคคลชาวไนจีเรีย หลักสูตรอาหารไทย
วันที่ 27 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการเรือน) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลชาวไนจีเรีย หลักสูตรอาหารไทย ในเมนู แกงเขียวหวานไก่ แกงมัสมั่น หมูสะเต๊ะ โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 เดือนกุมภาพันธ์ 2559
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือนกุมภาพันธ์ 2559 ระดับ1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559)
อบรมส่วนบุคคลนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส หลักสูตรอาหารไทย
วันที่ 10 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการเรือน) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส หลักสูตรอาหารไทย ในเมนู ต้มยำกุ้ง ผัดไทย และทับทิมกรอบ โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธ์ศักดิ์
สาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ "โครงการอาหารเพื่อสุขภาพ Foodsteps"ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วันที่ 10 มกราคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ "โครงการอาหารเพื่อสุขภาพ Foodsteps" ให้กับนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
สาธิตการแกะสลักผลไม้และบริการผลไม้สด ในงานเลี้ยงบ้านท่านประวิตร วงษ์สุวรรณ
วันที่ 31 ธ.ค. 58 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดสาธิตการแกะสลักผลไม้และบริการผลไม้สด ในงานเลี้ยงบ้านท่านประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯฝ่ายความมั่นคง
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0118099
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup