Prev
Next
 
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 155 - 156
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 155 - 156
รุ่น 155 ( วันเสาร์ ) : 19 ส.ค.60 – 25 พ.ย.60 รุ่น 156 ( วันอาทิตย์ ) : 10 ก.ย.60 – 24 ธ.ค.60
 
 
ดาวน์โหลดเอกสาร
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 พฤษภาคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000718
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup