8
Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2563
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2563
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน เมษายน 2563
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน เมษายน 2563
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มีนาคม 2563
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มีนาคม 2563
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันเสาร์) 78ชั่วโมง
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันเสาร์) 78ชั่วโมง
หลักสูตรตกแต่งเค้ก แบบ Drip Cake (1 วัน)
หลักสูตรตกแต่งเค้ก แบบ Drip Cake (1 วัน) เมนู Strawberry Butter Choco´ Drip Cake
อบรมระยะสั้น 1 วัน หลักสูตรอาหารสำหรับงานพิธีการ
อบรมระยะสั้น 1 วัน หลักสูตรอาหารสำหรับงานพิธีการ
Cookery for Kids (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวัน)
Cookery for Kids (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวัน)
Cookery for Children (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวัน)
Cookery for Children (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวัน)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 181-182 (96 ชั่วโมง)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 181-182 (96 ชั่วโมง)
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันอาทิตย์)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0502247
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup