Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 65 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 65 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 76 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 76 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 157 - 158
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 157 - 158
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 11 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 11 (วันอาทิตย์) ปิดรับสมัครแล้วค่ะ
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์) เต็มแล้วค่ะ
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0322995
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup