Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 66 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 66 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 12 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 12 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 78 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 78 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 30 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 30 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 159 - 160
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 159 - 160
หลักสูตรการฝึกอบรมแกะสลักผักและผลไม้
หลักสูตรการฝึกอบรมแกะสลักผักและผลไม้
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มกราคม 2561
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มกราคม 2561
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ธันวาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ธันวาคม 2560
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 77 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 77 (วันเสาร์)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0349196
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup