Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กรกฏาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กรกฏาคม 2560
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 75 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 75 (วันเสาร์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 155 - 156
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 155 - 156
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 64 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 64 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 74 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 74 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 153 - 154 (เต็มแล้ว)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 153 - 154
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มิถุนายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มิถุนายน 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0297306
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup